CÔNG TY CỔ PHẦN AVTECH VIỆT NAM

AVTECH VIỆT NAM được hình thành và phát triển từ những sự gắn kết nhiệt huyết của các thành viên cổ đông có tên tuổi lớn trên thị trường ngành thiết bị giám sát an ninh, Avtech việt nam ra đời trong bối cảnh thị trường ngành cctv khá nhiều sự cạnh tranh lớn. Tuy nhiên AVTECH VIỆT NAM vẫn có định hướng riêng, mang đến những sản phẩm có giá trị thiết thực chất lượng, sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cùng khách hàng, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người dùng những giá trị giải pháp tối ưu nhất về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.
Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin cùng khách hàng xây dựng một thị trường CCTV phát triển bền vững.
Đảm bảo đầy dủ các chính sách, chế độ, tạo một mội trường chuyên nghiệp và cơ hội để mỗi thành viên công ty phát huy tối đa sở trường, góp phần phát triển sự nghiệp ổn định cho cá nhân cũng như công ty.
Sự phát triển của công ty luôn gắn kết với lợi ích cộng đồng, AVTECH Viet Nam cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước, Chung tay xây dựng và nổ lực tham gia các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng.
AVTECH chúng tôi biết rằng khi phân phối ở thị trường việt nam, chúng tôi sẽ đạt được thành công, sự thành công này sẽ là phần thưởng cho các cổ đông của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm việc đưa ra từng yếu tố vào đúng vị trí thị trường để AVTECH cùng người dùng dễ dàng tiếp cận nhau.
là một thương hiệu lớn uy tín tại thị trường Châu âu, Avtech tự hào là thương hiệu camera được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng như một giải pháp an ninh hoàn hảo trong nhiều năm qua
Avtech chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với thị trường và chất lượng luôn được đảm bản. Avtech tự tin sẽ mang đến sự hài lòng lốt nhất và hoàn toàn phù hợp với những kỳ vọng khắc khe nhất của khách hàng. Cam kết luôn sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, cập nhật công nghệ mới nhất để cho ra những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng cho khách hàng.
Avtech Việt Nam với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm giải pháp thương hiệu AVTECH đài loan uy tín hàng đầu tại việt nam. AVTECH VIỆT NAM sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển khẳng định một thương hiệu lớn đã được tin dùng tại các nước láng giềng. Trong tương lai không xa sẽ trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường việt nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN AVTECH TAIWAN

AVTECH, được thành lập vào năm 1996, là một trong những nhà sản xuất CCTV hàng đầu thế giới. Với doanh thu tăng trưởng ổn định và triết lý hoạt động kinh doanh thực tế, AVTECH đã được xếp hạng là công ty niêm yết lớn nhất trong ngành giám sát Đài Loan. AVTECH nỗ lực hết sức để đổi mới công nghệ, sản phẩm. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm trong ngành, AVTECH đã đạt được vị trí dẫn đầu về hỗ trợ nền tảng di động và cung cấp đầy đủ các sản phẩm giám sát.
EagleEyes, phần mềm ứng dụng di động tự phát triển của AVTECH, là phần mềm giám sát được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Nó nhận ra đầy đủ chức năng điều khiển từ xa và đáp ứng thị trường với nhu cầu ngày càng tăng của điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trong năm 2010, Push Video, một hệ thống thông báo hoạt động mang tính cách mạng, đã được giới thiệu trên EagleEyes và đã được áp dụng cho các sản phẩm đầy đủ của AVTECH. Khi báo động được kích hoạt, không quá 5 giây, một video clip bao gồm 5 – 10 giây. ghi trước sự kiện sẽ được gửi đến các thiết bị di động. Công nghệ này mang lại một sự thay đổi to lớn cho ngành công nghiệp. Nó làm cho giám sát một bảo vệ tích cực thay vì một nhà cung cấp hệ thống báo động thụ động.
Với thị trường mạnh mẽ dựa trên các giải pháp tương tự, AVTECH cũng đã có bước đột phá để đáp ứng kỷ nguyên mới của giám sát IP. NVR độc lập thế hệ mới là giải pháp đơn giản nhất tích hợp giám sát video, điều khiển từ xa và lưu trữ. Với sự hỗ trợ của công nghệ plug & play để đơn giản hóa các cấu hình mạng phức tạp, tất cả các cấu hình IP có thể được hoàn thành trong vòng 3 phút tự động. Giải pháp NVR này cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để ghi lại và phát lại video trên mạng nội bộ. Hơn nữa, nó phục vụ như NAS cho sao lưu ngoại vi từ xa trên Internet để tạo một bản sao của các hình ảnh quan trọng của bạn. Nó hỗ trợ màn hình Full HD 1080P, cho chất lượng hình ảnh tốt nhất trên màn hình LCD / LED và hiển thị các ưu điểm của nó hoàn toàn. Một điều ấn tượng hơn là nó có thể được cấu hình để trở thành một nguồn dữ liệu cho một CMS (Hệ thống quản lý trung tâm) để tối đa hóa hiệu quả của giám sát dựa trên IP và sao lưu từ xa.
AVTECH là một công ty sẵn sàng chấp nhận các thách thức, triển khai công nghệ mới và mang tầm nhìn mới vào ngành. Chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt và sẽ tiếp tục làm như vậy

MỐC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY AVTECH

Để cung cấp những sản phẩm cạnh tranh nhất, AVTECH đã đạt được những thành tựu tốt nhất trong những năm qua. Nó cũng cho phép AVTECH trở thành người chiến thắng trên thị trường. Trong tương lai, AVTECH sẽ tiếp tục kết hợp kinh nghiệm phân phối linh kiện bán dẫn và lợi thế của nhà cung cấp hàng đầu về giám sát an ninh. Với những lợi thế này, AVTECH nhấn mạnh công nghệ của mình phát triển và tiếp tục quảng bá các sản phẩm kỹ thuật số, tích hợp và kết nối mạng. AVTECH sẽ cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới mức giá tốt nhất, chức năng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Đăng ký làm đại lý

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Tìm đại lý

Chọn khu vục của bạn để biết đại lý bán sản phẩm này

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất khi nhận được tin từ bạn.